TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ ba - 19/11/2019 10:26
TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Người thầy, vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa
Từng ngày, giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy”
Đó là câu hát mở đầu trong ca khúc Người thầy và cũng là những gì ngày ngày đến trường chúng em được chứng kiến. Để cho chúng em có được những giờ giảng trên lớp hay thầy cô đã phải bao đêm thức trắng soạn bài. Đổi lại những tri thức cho những học sinh thân yêu, thầy cô đã nhuộm dần tóc mình cùng màu phấn trắng.

Tập thể Công đoàn Trường THCS Kỳ Thịnh chúc mừng thầy giáo Trần Xuân Lạc, nguyên Hiệu trưởng nhà trường
Làm sao chúng em có thể quên được những sự đón chào của thầy cô khi ngày đầu chúng em đến lớp.
Làm sao chúng em có thể quên được sự ân cần, dịu dàng của thầy cô khi dạy dỗ chúng em.
Làm sao để chúng em có thể quên được mỗi khi chúng em “vấp ngã” các thầy cô vẫn luôn bao dung với những lỗi lầm ấy.
Nếu có ước muốn trong cuộc đời chúng em ước rằng sẽ được sống mãi trong vòng tay yêu thương, chở che của thầy cô.

Ban giám hiệu chúc mừng thầy giáo Lê Xuân Hoán
Ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi ngàn lời Tri ân tới các thầy cô – những người đưa đò thầm lặng trên dòng sông tri thức.