Trường THCS Kỳ Thịnh tiếp nhận gần 200 cuốn sách, truyện cho học sinh

Với mong muốn làm phong phú thư viện nhà trường, tạo thói quen đọc sách cho các em học sinh, sáng 21/3, Trung tâm Văn hóa Thể thao Thông tin &Du lịch thị xã đã trao tặng 195 cuốn sách, truyện cho trường THCS Kỳ Thịnh.
          Trong tổng số 195 cuốn sách được trao tặng bao gồm nhiều thể loại: sách giáo khoa, truyện, tác phẩm văn học, khoa học đời sống, kỹ năng, kiến thức khoa học. Đây là món quà ý nghĩa đối với thầy, trò trường THCS Kỳ Thịnh.
 

Thầy Trần Xuân Lạc- Hiệu trưởng trường THCS Kỳ Thịnh phát biểu tại Lễ trao tặng sách
 
          Phát biểu tiếp nhận sách, đại diện lãnh đạo nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành sâu sắc tới các nhà hảo tâm, lãnh đạo, cán bộ Trung tâm VH-TT-TT&DL, Thư viện cộng đồng TX Kỳ Anh. Đây là sự động viên, tạo điều kiện để thư viện nhà trường cải thiện số lượng, chất lượng sách, đáp ứng nhu cầu đọc sách của bạn đọc.  
Nhằm phát huy vai trò của văn hóa đọc trong trường học hiện nay, thời gian qua Thư viện Cộng đồng TX Kỳ Anh đã đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm trên cả nước ủng hộ, trao tặng 730 cuốn sách, trị giá gần 25 triệu đồng cho Thư viện của 04  trường học trên địa bàn.
 

 
Qua đó góp phần tăng cường nguồn sách cho thư viện các trường học, giúp học sinh có cơ hội tiếp cận nhiều tri thức mới. Đây là việc làm ý nghĩa của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trên khắp cả nước để thúc đẩy niềm đam mê đọc sách, nuôi dưỡng, phát huy tốt hơn giá trị văn hóa đọc trong học sinh. Thời gian tới, Thư viện cộng đồng tiếp tục mong muốn nhận được sự ủng hộ sách từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm ngằm duy trì, phát triển chương trình trao tặng sách cho các trường học khó khăn trên địa bàn. 
 
                                                                                            Minh Hằng-Thừa Đức
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây