CÔNG TY TNHH TÂN THUẬN TRAO TẶNG 30 CHIẾC XE ĐẠP CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS KỲ THỊNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ ba - 25/09/2018 06:24
Ngày 23 tháng 9 năm 2018, trường THCS Kỳ Thịnh đã tổ chức chương trình “Trung Thu cho em”. Trong chương trình Công Ty TNHH Tân Thuận (Thành phố Hồ Chí Minh) đã tặng 30 chiếc xe đạp có giá trị cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Kỳ Thịnh.
các đồng chí đại biểu và đại diện Công ty trao quà
các đồng chí đại biểu và đại diện Công ty trao quà
      Đến tham dự chương trình, về phía đại diện chính quyền sở tại có đồng chí Phạm Đình Hùng – phó chủ tịch HĐND thị xã Kỳ Anh, Đ/c Trần Quang Hạnh  -Trưởng Phòng Lao động và Thương binh xã hội; Thầy giáo Nguyễn Văn Hào – Phó trưởng phòng giáo dục & Đào tạo Thị xã Kỳ Anh; Đồng chí Lê Văn Nga – Phó chủ tịch UBND, đồng chí Lê Văn Chế phó ban TT đảng ủy Phường; Bác Lê Đức Lĩnh Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Về phía phía đoàn tài trợ có Ông Marvin  – Tổng Giám  đốc Công ty TNHH Tân Thuận; Đồng chí  Phạm Vũ Hương Giang- phó trưởng công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất; Đồng chí, Nguyễn Diệu Hoa – Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ công an, Cùng các thành viên trong đoàn.
các nha tai trợ
ông macvin

                                              Ông MarVin - Tổng giám đốc Công Ty phát biểu trao quà    

Kỳ Thịnh là một địa phương có địa bàn rộng và dân số đông nhất trong 12 xã, phường thuộc địa bàn thị xã Kỳ Anh. Điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng to lớn của Kỳ Thịnh trong sự phát triển chung của Thị nhà. Tuy nhiên, đa số dân cư ở đây đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, số học sinh là con em hộ nghèo, mồ côi..chiếm tỷ lệ còn cao. Địa bàn trải rộng nhưng hệ thống giao thông chưa phát triển khiến con đường đưa HS đến trường vừa xa, vừa đi lại khó khăn.

      Năm học mới đã đến với 696 em học sinh trường THCS Kỳ Thịnh. Việc muốn có chiếc xe đạp mới để đến trường đang trở thành niềm mong đợi thiết tha của những em học sinh nghèo bao nhiêu thì nơi mỗi khuôn mặt của các bậc làm cha, làm mẹ có hoàn cảnh khó khăn đều hiện lên biết bao nỗi lo âu cho con khi bước vào năm học bấy nhiêu. Việc quan tâm đến hoàn cảnh của các em học sinh nghèo, mô côi để động viên các em khỏi bỏ học đi lang thang đang trở thành công việc thường niên và cấp thiết của nhà trường hiện nay.
trungthuchoe3

anh trung thu1                                                     Các đại biểu trao quà cho học sinh

       Được sự xâu nối của các tấm lòng nhân ái trong đoàn, của Cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Giang đã đưa những món quà ý nghĩa này đến với các em học sinh đang thực sự cần đến nó.
Những món quà có giá trị và có ý nghĩa thiết này không những giúp các em học sinh được nhận giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Em Nguyễn Thị Thủy, học sinh lớp 9E đã rất vui mừng khi nhận được món quà chỉ biết nói lời cảm cơn tấm lòng và vòng tay nhân ái của ngài Marvin và các cô trong đoàn và xin hứa sẽ quyết tâm học giỏi, thoát nghèo để sau này nhân rộng vòng tay nhân ái giúp các học sinh nghèo như các cô chú hôm nay.
hs phát bieu cảm on

                                                                Học sinh nói lời cảm ơn
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đình Hùng – Phó chủ tich HĐND thị xã Kỳ Anh thay mặt chính quyền sở tại xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng nhân ái của Ông MaxVin - 
Tổng Giám  đốc Công ty TNHH Tân Thuận; Cùng các thành viên trong đoàn đã về với mảnh đất TX Kỳ Anh mang theo những món quà ý nghĩa, thiết thực cho học sinh và nhân dân Thị nhà.
41890272 2300406070239169 6925023689738027008 n

                                        Thầy giáo Trần Xuân Lạc - phát biểu cảm ơn     
Cũng tại chương trình Thầy giáo Trần Xuân Lạc – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh xin chân thành cảm ơn những tình cảm của quý Công ty đã trao tặng cho học sinh của trường những món quà ý nghĩa. Mong rằng nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân cùng các nhà hảo tâm quan tâm dành tặng những tấm chân tình cho trường, coi nhà trường như một người bạn, học sinh là những người thân cần được cưu mang đùm bọc chở che giúp đỡ. Nhà trường cũng xin chân thành cảm ơn các vị đại biểu lãnh đạo đã quan tâm, bớt chút thời gian vàng ngọc của mình để đến dự chương trình thiết thực và ý nghĩa này.

                                       Nguồn: Hoàng Thành – Cao Cường – Trường THCS Kỳ Thịnh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây