ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS KỲ THỊNH NHIỆM KỲ 2018 – 2019

Thứ năm - 08/11/2018 12:50
Ngày 17 tháng 10 năm 2018, Thực hiện sự chỉ đạo của Thị đoàn và Hội đồng đội TX Kỳ Anh; được sự cho phép của BGH nhà trường, Liên đội Trường THCS Kỳ Thịnh tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ: 2018 – 2019
ĐH22
ĐH22
        Ngày 17 tháng 10 năm 2018, Thực hiện sự chỉ đạo của Thị đoàn và Hội đồng đội TX Kỳ Anh; được sự cho phép của BGH nhà trường,  Liên đội Trường THCS Kỳ Thịnh tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ: 2018 – 2019  nhằm đánh giá kết quả hoạt động 2017 – 2018 và xây dựng chương trình hoạt động đội cho năm học 2018 - 2019, đồng thời bầu ra ban chỉ huy liên Đội mới nhiệt tình, gương mẫu thực hiện tốt các phong trào đội.
DH14

       DH13
   Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có:

   - Đồng chí: Trần Thị Thanh Hoa –  P.Bí Thư Thị Đoàn - chủ tịch hội đồng đội Thị xã Kỳ Anh.
-  Đồng chí:  Nguyễn Xuân Hùng – Phó Bí thư đoàn  – chủ tịch Hội đồng đội phường.             - Bác Lê Đức Lĩnh – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh của trường.
- Cùng quý thầy, cô giáo và 688 đội viên 20 chi đội trong toàn Liên đội của trường về tham dự.
DH9

      Được biết, liên đội trường THCS Kỳ Thịnh là một trong những đơn vị có điều kiện khó khăn. Trong những năm qua nhờ sự quan tâm của Hội đồng đội các cấp, của Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là sự năng nổ, nhiệt tình đầy tinh thần trách nhiệm của thầy Tổng phụ trách mà công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi ở đây có nhiều nét khởi sắc và đạt được những kết quả tốt. Năm học 2018 – 2019, liên đội có 688 đội viên, vẫn đang còn phải học 2 điểm trường. Hoạt động đội vẫn đang gặp nhiều về vấn đề khó khăn về cơ sở vật chất và các giải pháp phát triển. Sự thành công của Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019,  đã thể hiện sự quyết tâm khắc phục những khó khăn trở ngại của các em đội viên để tổ chức Đại hội đúng thời gian và theo mô hình toàn thể liên đội đúng tinh thần chỉ đạo của Hội đồng đội TX xã Kỳ Anh.
DH3


   Mở đầu Đại hội là các tiết mục văn nghệ chào mừng thật đặc sắc đến từ các chi đội: 8E, 6A,6D Và 9C .
DH17 NEN
     
Màn truyền thống là giây phút các để các em ôn lại lịch sử vẻ vang của đội TNTP Hồ Chí Minh

Đại hội đã được nghe bản  “Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2017 - 2018”;  “ Dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2018 - 2019”  do  đoàn chủ tịch trình bày. Sau khi tiến hành thảo luận trên tinh thần tập trung, dân chủ và xây dựng, Đại hội đã đi đến thống nhất và biểu quyết 100% các chỉ tiêu thi đua trong bản phương hướng đã xây dựng.
     Thay mặt cho Thị đoàn và Hội đồng đội TX Kỳ Anh, Đồng chí Trần Thị Thanh Hoa đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà liên đội trường THCS Kỳ Thịnh đã đạt được trong nhiệm ký vừa qua. Đồng thời có sự chỉ đạo thiết thực để giúp phong trào của liên đội tiếp tục gặt hái được những thành quả tốt hơn.
DH20

     Thầy giáo Nguyễn Đình Tứ - PBTCB - P.Hiệu trưởng đã Thay mặt cho chi bộ, BGH nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của quý vị đại biểu, sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh trong nhiệm kỳ vừa qua.
BCH MỚI

      Đại hội đã tiến hành bầu ban chỉ huy Liên đội gồm 21 bạn và bầu bạn Trần Thị Ngọc (8E) giữ chức vụ Liên đội trưởng. Bạn Khánh Nga và Bạn Lê Thị Thúy Hằng giữ chức liên đội phó. Thầy giáo Trần Văn Thành đã giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018.

      Bạn Vương Lệ Hằng đã thay mặt 21 đội viên trong trong ban chỉ huy liên đội mới xin hứa sẽ chỉ huy Liên Đội tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ra sức thi đua học tập tốt để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019: “Thiếu nhi Việt Nam, học tập tốt, rèn luyện chăm”
                                                                                                        Nguyễn Cao Cường
                                                                                          Nguồn: Trường THCS Kỳ Thịnh
 
File đính kèm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây