TRƯỜNG THCS KỲ THỊNH HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI: 2018 - 2019

Thứ ba - 18/09/2018 05:16
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi và niềm vui hân hoan của gần 22 triệu học sinh trên cả nước, sáng ngày 05/9/2018, Trường THCS Kỳ Thịnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.
Đồng Chí Nguyễn Anh Ngọc, UVBCH Thị ủy - TB Tổ chức thị ủy  tặng hoa chúc mừng
Đồng Chí Nguyễn Anh Ngọc, UVBCH Thị ủy - TB Tổ chức thị ủy tặng hoa chúc mừng
     Sau những ngày hè được vui chơi thỏa thích, trong không khí náo nức của mùa tựu trường, tiếng trống khai trường giục giã bao bước chân lớp lớp tuổi trẻ học đường náo nức bước vào một năm học mới với rất nhiều niềm vui. Hôm nay, ngày 5/9/2018 hòa chung với niềm hân hoan, phấn khởi và không khí sôi nổi của gần 22 triệu  học sinh trong cả nước đang hướng về ngày khai trường để chào đón năm học mới 2018 -2019. Trường THCS Kỳ Thịnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 -2019. kg0

kg00

                                                                   Đoàn đại biểu  về dự và chúc mừng 
Về dự lễ khai giảng có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng ban tổ chức Thị ủy Kỳ Anh; Đồng chí Đậu Thị Hoài Thu, phó trường phòng Tài nguyên và môi trường TX Kỳ Anh; Đồng chí Nguyễn Công Dũng – P.Giám đốc bảo hiểm xã hội.Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ,  các ban ngành đoàn thể Phường Kỳ Thịnh, Ban đại diện CMHS cùng các thầy, cô giáo và học sinh trong toàn nhà trường. 
kg1
      Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng ban tổ chức Thị ủy Kỳ Anh; Đồng chí Đậu Thị Hoài Thu, phó trường phòng Tài nguyên và môi trường TX Kỳ Anh và Đồng chí Nguyễn Công Dũng – P.Giám đốc bảo hiểm xã hội tặng hoa chúc mừng 

 Năm học 
2017 - 2018 trường THCS Kỳ Thịnh có 19 lớp với 663 học sinh, trong đó tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 95,9%, lên lớp sau thi lại 92,6%, trong đó học sinh có học lực giỏi 54 em chiếm tỷ lệ trên 8,3%, học lực khá 249 em chiếm tỷ lệ 37,1%, 100% học sinh có hạnh kiểm xếp loại từ trung bình trở lên. Số lượng học sinh giỏi cấp thị là 46 em, cấp tỉnh 2 em,  Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt tiếp tục được đẩy mạnh. Các thầy, cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, công nghệ thông tin được ứng dụng tốt trong dạy học, 11 GV đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp thị, có 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt lao động tiên tiến, 07 cá nhân đạt CSTĐCS, 01 cá nhân được liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen, 02 cá nhân được UBND TX tặng giấy khen, tập thể đạt danh hiệu lao động tiến tiến.
IMG 8028

                                   Thầy giáo Trần Xuân Lạc - phát biểu khai giảng và đánh trống khai trường
    Trong năm học mới 2018 – 2019 trường có 20 lớp với 698 học sinh. Trong đó mỗi khối 5 lớp, với tổng số 46 công chức, viên chức và nhân viên. Phát biểu khai giảng buổi Lễ thầy Trần Xuân Lạc - Hiệu trưởng nhà trường  đã biểu dương những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và mong muốn rằng năm học 2018 - 2019 tập thể nhà trường cần đoàn kết và tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin, tăng cường giáo dục kỹ năng sống, giáo dục các hoạt động trải nghiệm, nâng cao chất dục toàn diện cho học sinh, tăng cường phụ đạo học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi, nâng cao hiệu quả đào tạo và duy trì tốt công tác phổ cập GDTHCS, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ứng xử văn hóa cho học sinh
… tiếp tục tập trung thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nghị quyết số 
44/NQ-CP ngày 09/6/2014 của Chính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Chỉ thị về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2018 – 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
kg4

           Cũng tại buổi lễ quỹ khuyến học Tỉnh, Qũy chương trình "tiếp bước cho em đến trường"  của Ngân hàng NNPTNT chi nhánh Vũng Áng  tặng những suất học bổng có trị giá cho thầy và HS nghèo vượt khó vươn lên trong công tác dạy và học.
kg3
 Thầy Trần Văn Thành - TPT - Đọc quyết định khen thưởng  tấm gương người tốt, việc tốt cho hs làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.
     Thay mặt cho nhà trường, thầy giáo Trần Xuân Lạc – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho 46 cán bộ, GV và gần 700 em học sinh cảm ơn sự quan tâm của quý vị đại biểu đã có những món quà tình cảm giành cho thầy trò trường THCS Kỳ Thịnh. Sự quan tâm của quý vị đại biểu, của lãnh đạo các ban ngành đã tiếp thêm sức mạnh để thầy trò trường THCS Kỳ Thịnh viết tiếp truyền thống dạy tốt – học tốt của nhà trường trong tương lai.
                                                         Nguồn: Hoàng Thành – Cao Cường – Trường THCS Kỳ Thịnh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây