LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS KỲ THỊNH

Thứ năm - 18/06/2020 07:46
Chiều ngày 17.6.2020, Đoàn phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS HCM phường Kỳ Thịnh đã chuẩn y kết nạp đoàn cho 119 thanh niên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Lê Văn Nga – Bí thư đảng ủy phường; đồng chí Lê Văn Bình - Phó Bí thư đảng ủy phường; thầy giáo Lê Đăng Năm - Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng, thầy giáo Dương Đình Danh - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và các anh chị là cán bộ đoàn thanh niên phường Kỳ Thịnh.
     Qua diễn đàn, ĐTN phường đã kết hợp tổ chức tuyên truyền các hoạt động phòng chống đuối nước, phòng chống cháy rừng và anh toàn giao thông cho các đồng chí đoàn viên trong buổi Lễ kết nạp Đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

c1

c3