Ấn tượng về dự Đại hội các Chi đội năm học 2020-2021

Thứ sáu - 02/10/2020 03:44
Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2020-2021, được sự nhất trí của Hội đồng Đội thị xã Kỳ Anh, Ban giám hiệu nhà trường và tiến tới Đại hội Liên đội Trường THCS Kỳ Thịnh năm học 2020-2021, Liên đội đã lên kế hoạch chỉ đạo tiến hành Đại hội các Chi Đội vào sáng thứ 7, ngày 26/09/2020.
Ấn tượng về dự Đại hội các Chi đội năm học 2020-2021
Thực hiện công văn số 1950-CV/TĐTN-TTNTH, ngày14/9/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn nhằm triển khai có hiệu quả các hoạt động Đoàn- Đội trường học thời điểm đầu năm học mới. Ban Thường vụ Thị đoàn – Hội đồng đội thị xã Kỳ Anh đã chỉ đạo và yêu cầu các Liên đội, Chi đội tiến hành Đại hội Liên Chi đội theo quy định của điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh,  nhằm kiện toàn lại bộ máy Ban chấp hành Liên Chi đội để điều hành các hoạt động Đoàn Đội trong trường học.
a1
Sáng thứ 7(Tiết sinh hoạt Đội), ngày 26/9/2020, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, của Tổng phụ trách Đội, các anh chị  huynh trưởng cùng Ban chấp hành Chi đội lâm thời đã đồng loạt tiến hành Đại hội Chi đội đúng thời gian quy định.Đến dự Đại hội các chi Đội có Thầy giáo Dương Thăng Long- Hiệu trưởng, thầy giáo Dương Đình Danh, thầy giáo Lê Đăng Năm- phó hiệu trưởng, cô giáo Hoàng Thị Thúy Hằng - TPT Đội cùng các thầy cô giáo bộ môn và đại diện cha mẹ học sinh.
a2
Thầy giáo Dương Thăng Long – Hiệu trưởng nhà trường dự lễ chào chờ tại Đại hội Chi đội 9A.
a3
a4
a5
Không khí Đại hội Chi đội trang trọng và nghiêm túc
Tất cả các Chi đội đã có sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần và đủ nội dung cho Đại hội như : macket, trang trí khánh tiết, nội dung đúng quy định của Đội. Trong  không khí đầy phấn khởi, rộn ràng, và nghiêm túc, tất cả các em học sinh tham gia đầy đủ với trang phục quân sự hóa trường học áo trắng quần xanh, quàng trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm tươi cùng với niềm vui hân hoan, bước vào Đại hội.
a6
Không khí Đại hội trang trọng và nghiêm túc
a7
Thầy giáo Dương Thăng Long- Hiệu trưởng nhà trường dự đại hội, động  viên và dặn dò chi đội: Sau Đại hội, chi đội cần đoàn kết, cố gắng, nổ lực,  phát huy thành tích năm ngoái để đạt thành tích cao hơn trong năm học mới này
Ban giám hiệu nhà trường cùng cô TPT đội, các thầy cô giáo đã dành thời gian tham dự Đại hội cùng các Chi Đội, kịp thời động viên, khích lệ và giao nhiệm vụ năm học cho các Chi đội.
Đặc biệt, thầy giáo Dương Thăng Long - Hiệu trưởng nhà trường đã đến từng Chi đội, phát biểu dặn dò và động viên các em thực hiện tốt phong trào học tập và rèn luyện tư cách Đội viên để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.
d1
Thầy giáo  Lê Đăng Năm - Phó hiệu trưởng tham dự chỉ đạo Đại hội.
a9
Thầy giáo Dương Đình Danh- Phó hiệu trưởng và cô Hoàng Thị Thúy Hằng- TPT tham dự chỉ đạo Đại hội.
c1
BCH Chi đội lâm thời tổng kết, đánh giá những hoạt động năm học 2019- 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới 2020-2021
Thông qua chương trình đại hội, các Chi đội đã nghiêm túc tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm học 2019- 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2020-2021; đồng thời dân chủ bầu ra BCH Chi đội năng nổ, nhiệt tình, gương mẫu, trong mọi phong trào hoạt động đội và học tập.
d4
Đây cũng là dịp để các em được thể hiện kỹ năng, năng khiếu điều hành Đại hội, kỹ năng tham gia hoạt động tập thể, kỹ năng thảo luận vấn đề hoạt động đội; rèn luyện tính mạnh dạn, tự tin trước tập thể cho học sinh.
f1
c1
 
f3
 
12
 
h5
 
a87
 
g1
Học sinh lớp 6 đã có kỹ năng tốt điều hành Đại hội.
Trong  Đại hội, các Chi đội cũng đã đăng ký danh hiệu thi đua cho Chi đội mình và bầu đại biểu đi dự Đại hội Liên đội sắp tới. Đại hội các Chi đội diễn ra thành công tốt đẹp; đã để lại trong lòng thầy cô và các em học sinh nhiều niềm vui, nhiều ấn tượng, tạo không khí phấn khởi thi đua, chào đón năm học mới với niềm tin thắng lợi. Có thể nói đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa trong dịp đầu năm mới của các Chi đội trường THCS Kỳ Thịnh, nhằm hướng tới Đại hội Liên đội và chào mừng Đại hội các cấp của dân tộc.

 

Tác giả bài viết: Thầy giáo: Nguyễn Cao Cường

Nguồn tin: Trường THCS Kỳ Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 ALBUM ẢNH

  Liên kết website

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập6
  • Hôm nay77
  • Tháng hiện tại3,575
  • Tổng lượt truy cập511,327
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây