ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ TĨNH TRAO TẶNG XE ĐẠP-THẮP SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ

Thứ bảy - 25/07/2020 10:16
Sáng ngày 24/7/2020, tại trường THCS Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, đại diện đài truyền hình Hà Tĩnh đã trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.
Anh Hồ Nam Trung - Đài truyền hình Hà Tĩnh chuyển tới các em "Những tấm lòng nhân ái"
         Những chiếc xe đạp xuất phát từ tấm lòng nhân ái của tập thể cán bộ, công nhân, viên chức Đài truyền hình Hà Tĩnh. Đây là một món quà lớn về vật chất và tinh thần đối với các em học sinh trường THCS Kỳ Thịnh. Là nguồn cổ vũ, động viên không nhỏ đối với các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn, giúp các em có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn, tiếp thêm động lực, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn, để đạt thành tích cao trong học tập - Là ngọn đuốc thắp sáng những hoài bão, ước mơ vươn lên từ một vùng quê nghèo./.

Tác giả bài viết: Dương Đình Danh