TRƯỜNG THCS KỲ THỊNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thứ bảy - 13/04/2024 15:49
image002

Chiều ngày 26/3, Liên đội trường THCS Kỳ Thịnh tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hưởng ứng 07 tuần thi đua cao điểm của Thiếu nhi Hà Tĩnh chào mừng Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tham dự chương trình có cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân – Trưởng phòng GD &ĐT Thị xã Kỳ Anh, Cô giáo Hoàng Thị Kim Phúc, Thầy giáo  Đoàn Đức Thắng- chuyên viên phòng GD&ĐT, Đồng chí Lê Thị Thảo – Chủ tịch HĐĐ Phường Kỳ Thịnh,  Thầy giáo Dương Thăng Long - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Lê Đăng Năm - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy cô giáo hơn một ngàn bạn đội viên trong toàn Liên đội.

A1
   ĐẠI BIỂU THAM DỰ NGÀY HỘI
           Mở đầu chương trình, mọi người được thưởng thức những tiết mục văn nghệ từ các em đội viên: Giai điệu tổ quốc, Bay cao tiếng hát ước mơ, Những trái trái tim Việt Nam. .
A2
       VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG
          Tiếp sau chương trình văn nghệ chào mừng, Thầy giáo Dương Thăng Long -  Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc Ngày hội.
Để hiểu hơn về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BTC đã dành cho các bạn đoàn viên, đội viên những câu hỏi về tổ chức Đoàn - Đội. Qua phần tìm biểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các em hiểu được, Đoàn là tổ chức chính trị – xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam dưới Đảng Cộng sản Việt Nam. Tổ chức này do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Xen kẻ trong Ngày Hội là những hoạt động trò chơi dân gian như kéo co, bịt mắt đánh trống, bóng chuyền
A6
TOÀN CẢNH NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”
         Cũng trong ngày Hội, Liên đội đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn cho 154 học sinh khối 9 được đứng vào hàng ngủ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự chương trình, đồng chí Lê Thị Thảo - Chủ tịch HĐĐ Phường đã trao quyết định kết nạp cho đại diện các học sinh được kết nạp Đoàn. và phát biểu, biểu dương ghi nhận những thành quả của Liên đội trong những năm qua và căn dặn: “Các em đội viên hãy cùng nhau học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ, tiếp bước các các anh chị, sớm trở thành những Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
A7
A8
TOÀN CẢNH LỄ KẾT NẠP ĐOÀN
          ĐỒNG CHÍ LÊ THỊ THẢO TRAO QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP ĐOÀN
          Tiếp theo chương trình là màn đồng diễn sân trường đẹp mắt Tiến bước dưới cờ  Đoàn – Khi nào mình lớn” của các em đội viên trong Liên đội.
A9

A10
                                    TOÀN CẢNH MÀN ĐỒNG DIỄN SÂN TRƯỜNG
A11
   Trong chuỗi các chương trình, BTC cũng đã tổ chức thi đấu trận chung kết bóng chuyền khối 8;  Khối 7 thực hiện trò chơi kéo co, khối 6 thực hiện trò chơi Bịt mắt đánh trống. Sau những hoạt động, các em rất vui vẻ , phấn khởi và có nhiều tập thể lớp, cá nhân được nhận thưởng của BTC.
A12
    HÌNH ẢNH THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN KHỐI 8
                                              HÌNH ẢNH KÉO CO KHỐI 7

A13
HÌNH ẢNH TRÒ CHƠI DÂN GIAN “ BỊT MẮT ĐÁNH TRỐNG” KHỐI 6
A15

A17

CÁC HÌNH ẢNH TRAO THƯỞNG

BTC đã trao nhiều giải thưởng cá nhân và tập thể cho các hoạt động trong Ngày hội, nhằm khích lệ động viên tinh thần thi đấu hết mình của các đội chơi.
A18

đồng chí lê đăng năm, phó bí thư chi bộ CHỤP ẢNH LƯU NIỆM cùng đoàn thanh niên nhân ngày 26/3

Qua hoạt động này, nhằm giáo dục cho đội viên truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, sớm trơt thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo.