LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thứ hai - 30/10/2023 16:00
Lễ khai mạc tuần lễ học tập suốt đời.
LỄ CHÀO CỜ

TRƯỜNG THCS KỲ THỊNH TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

TRANG TRỌNG LỄ CHÀO CỜ
TRANG TRỌNG LỄ CHÀO CỜ

Thực hiện Kế hoạch số 2570/KH-UBND của UBND thị xã Kỳ Anh ngày 15/9/2023 và Kế hoạch số 188/KH - THCS ngày 29/9/2023 của Trường THCS Kỳ Thịnh về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023. Sáng ngày 06/10/2023, Trường THCS Kỳ Thịnh đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

ĐẠI BIỂU THAM DỰ BUỔI LỄ
ĐẠI BIỂU THAM DỰ BUỔI LỄ

THẦY GIÁO LÊ ĐĂNG NĂM, PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG PHÁT BIỂU KHAI MẠC

Phát biểu khai mạc, đ/c Lê Đăng NămPhó hiệu trưởng nhấn mạnh: Tuần lễ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào  học  tập  sâu  rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỉ nguyên số; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, xây dựng, cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân; đặc biệt là yêu cầu xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số góp phần triển khai thành công phong trào thi đua “Cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 - 2030”. Tuần lễ được tổ chức với hình thức phù hợp, nội dung thiết thực, hiệu  quả với chủ đề:Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”
HỌC SINH PHÁT BIỂU HƯỞNG ỨNG

Bế mạc tuần lễ, Đ/c Đăng Năm - Phó hiệu trưởng phát động phong trào thi đua hưởng ứng tuần lễ trước tập thể và học sinh toàn trường.
            Buổi lễ diễn ra và kết thúc trong không khí trang trọng, phấn khởi và đầy trách nhiệm của cả thầy và trò trường THCS Kỳ Thịnh./.

VĂN NGHỆ CHÀO MÙNG
HỌC SINH THAM DỰ BUỔI LỄ