CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA - TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ AN NIMH TRẬT TỰ VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ bảy - 07/10/2023 17:29
Tuyên truyền giáo dục pháp luật giao thông, phòng chống bạo lực học đường.
ĐẠI BIỂU THAM DỰ BUỔI LỄ
ĐẠI BIỂU THAM DỰ BUỔI LỄ

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023 -2024. Sáng ngày 21/9/2023 trường THCS Kỳ Thịnh đã phối hợp với  Công an Thị xã Kỳ Anh, Công an phường Kỳ Thịnh tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về ANTT và TT ATGT cho học sinh toàn trường.

A1

Đại biểu tham dự buổi ngoại khóa

Khách mời Tham gia buổi ngoại khóa có đại diện các đồng chí công an thị xã Kỳ Anh, công an phường kỳ Thịnh, Ban giám hiệu nhà trường, tập thể thầy cô giáo, cùng toàn thể 1000 học sinh trong nhà trường.

A2

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Tại buổi tuyên truyền, các em nghiêm túc lắng nghe và được tiếp thu 2 chuyên đề: Chuyên đề An toàn khi tham gia giao thông - do Thượng úy Nguyễn Duy Khánh, phòng cảnh sát giao thông công an thị xã Kỳ Anh hướng dẫn và Chuyên đề về An toàn trường học, phòng chống bạo lực học đường do đ/c Đại úy Võ Minh Chí, Phó trưởng Công an  phường Kỳ Thịnh hướng dẫn.

A3

Đ/c Thượng úy  Nguyễn Duy Khánh, phòng cảnh sát giao thông thị xã hướng dẫn hs cách đội mũ bảo hiểm và chất lượng mũ bảo hiểm, ý thức khi tham gia giao thông

Tại buổi nói chuyện chuyên đề, đồng chí Thượng úy Nguyễn Duy Khánh và đồng chí Đại Võ Minh Chí vừa trao đổi về lý thuyết vừa cho học sinh lên thực hành, minh chứng cho những nội dung chuyên đề đề cập đến.

A4

Đ/c Đại úy Võ Minh Chí, Phó trưởng công an phường Kỳ Thịnh nói chuyện chuyên đề về ANTT xã hội

Vì thế, qua buổi học ngoại khóa,  các em học sinh đã hiểu, nắm được những nội dung của 2 chuyên đề về ANTT và ATGT, để từ đó, các em có ý thức trong khi tham gia giao thông cũng như đảm bảo ANTT trong cuộc sống ở nhà và đến trường học. Cũng trong buổi học này, đại diện cho toàn thể học sinh nhà trường, em Nguyễn Hương Giang, Liên đội trưởng đã hứa trước các chú công an, trước Ban giám hiệu và thầy cô giáo sẻ thực hiện nghiêm túc nội dung 2 chuyên đề trên, nhằm đem lại một cuộc sống bình an , hạnh phúc cho mỗi người./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Cao Cường

Nguồn tin: Trường THCS Kỳ Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 ALBUM ẢNH

  Liên kết website

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay98
  • Tháng hiện tại3,596
  • Tổng lượt truy cập511,348
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây