ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS KỲ THỊNH LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thứ hai - 27/02/2023 15:17
Trang trọng lễ chào cờ
Trang trọng lễ chào cờ
Trang trọng lễ chào cờ
a1

Chiều ngày 25/2/2023, Trường THCS Kỳ Thịnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.

     Tham dự Đại hội có đ/c Nguyễn Thị Thắm, PCT phụ trách LĐLĐ TX Kỳ Anh, đại diện BCH các Công đoàn TX Kỳ Anh, Hội cha mẹ hs, cùng anh chị em công đoàn nhà trường.  
 
a2
Đại biểu tham dự Đại hội
a3
Đại biểu tham dự Đại hội
  Mở đầu chương trình, đồng chí Lê Đăng Nam, Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo kết quả Đại hội phiên thứ nhất. Theo đó, Đ/c Thái Anh Tuấn đã đọc diễn văn khai mạc và giới thiệu đại biểu tham dự Đại hội.
a5
Đoàn Chủ tịch và thư ký Đại hội
a6
Đ/c Thái Anh Tuấn, Phó CT công đoàn đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Tiếp theo chương trình, đ/c Lê Đăng Năm, CT công đoàn báo cáo chính trị công tác công đoàn năm 2015-2022 và thông qua kê hoạch hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 . Nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường THCS Kỳ Anh thịnh đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị và đã gặt hái được những thành công, được Công đoàn cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

a7
Đ/c Lê Đăng Năm, phó bí thư chi bộ, PHT, chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo tổng kết 2017-2022
và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028

Trong 5 năm qua Công đoàn đã thành lập mới 3 tổ Công đoàn, chỉ đạo các tổ công đoàn thực hiện tốt các hoạt động, thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt đầy đủ, có chất lượng, hồ sơ có đủ theo quy định nhằm xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh. Chú trọng xây dựng quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ và xây dựng chương trình hoạt động của Ban Chấp hành, quy chế phối hợp hoạt động giữa Công đoàn và Nhà trường, UBKT, Ban Nữ công. Trên cơ sở đó phối hợp thực hiện các hoạt động đúng kế hoạch, đạt kết quả tốt.

a8
Đ/c Trần Anh tham luận: “Công đoàn phối kết hợp với chuyên môn động viên đoàn viên làm tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và nâng cao chất lượng học sinh đại trà”

Trong nhiệm kỳ có 65 đề tài đạt cấp thị xã.  GVG cấp Thị xã: 14 đ/c, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở: 30 đ/c, Bằng khen Liên đoàn lao động tỉnh: 2 đ/c, Giấy khen LĐLĐ thị xã: 1 đ/c, Giấy khen của chủ tịch UBND thị xã: 8 đ/c. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, được Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen năm học 2021 - 2022. Công đoàn được Liên đoàn Lao động thị xã tặng Giấy khen năm học 2021-2022.

a9
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương tham luận: tham luận về Công đoàn với việc vận động đoàn viên tham gia phong trào thi đua.
 

       Trong nhiệm kì qua, các hoạt động của giáo dục nói chung, của trường nói riêng gặp nhiều khó khăn do đại dịch covid-19. GV thiếu một số đ/c ở xa nhà ảnh hưởng không nhỏ tới điều kiện và hiệu quả công tác. Song với sự chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ thị xã, Cấp ủy Chi bộ, sự phối hợp, hỗ trợ tạo mọi điều kiện của nhà trường, Công đoàn trường THCS Kỳ Thịnh đã bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, nỗ lực phấn đấu, tích cực chủ động tổ chức thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

a9
Đ/c Hoàng Thị Thúy Hằng: Vận động các đoàn viên công đoàn tham gia các phong trào

     Toàn thể đoàn viên đoàn kết, đồng lòng thi đua công tác tốt, triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua và các cuộc vận động, tạo sự đồng thuận cao trong đội ngũ cán bộ giáo viên và người lao động. Nhiều phong trào thi đua yêu nước thực hiện có hiệu quả cao, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường, các chỉ tiêu về Nghị quyết Đại hội CĐCS nhiệm kì 2017-2022 cơ bản được triển khai thực hiện hiệu quả.

1
Đ/c Lê Thị Hoa Mai: Muốn Công đoàn vững mạnh thì trước hết BCH luôn gương mẫu, đoàn kết để lan tỏa trong tất cả
anh chị em công đoàn tinh thần đó
 

  Theo đó, nhiệm kì 2023-2028 là nhiệm kì tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và chiến lược phát triển kinh tế xã hội trong thời kì đổi mới; cùng sự phát triển chung của đất nước, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn phát triển có sự chuyển biến quan trọng. 

2

 Đ/c Nguyễn Thị Thắm, phó chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh ghi nhận và biểu dương những thách tích Công đoàn đã làm được nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo công đoàn nhiệm kỳ mới cần phát huy những thế mạnh và hạn chế những nhược điểm để đưa phong trào công đoàn ngày một vững mạnh
Công đoàn tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn theo hướng vì đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước. Thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; tham gia có hiệu quả vào công tác quản lý nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội; nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên và người lao động.

          Xây dựng môi trường thân thiện, tham gia các hoạt động từ thiện, tương trợ người nghèo, học sinh nghèo, đồng nghiệp gặp hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoạn nạn. Vận động đoàn viên công đoàn thực hiện tốt công tác Kế hoạch hoá gia đình; Nuôi con khoẻ, dạy con ngoan; Giỏi việc trường, đảm việc nhà. Khẩu hiệu hành động: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”.
3
 Đ/c Dương Thăng Long, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn đã làm được nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo công đoàn nhiệm kỳ mới cần phát huy những thế mạnh và hạn chế những nhược điểm để đưa phong trào công đoàn ngày một vững mạnh tron toàn thị xã
Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THCS Kỳ Thịnh thị xã Kỳ Anh lần thứ 2, nhiệm kỳ 2023- 2028 là một sự kiện chính trị, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh; của cấp ủy Đảng. Phát huy những thành tích và kết quả đạt được, khắc phục những khuyết điểm, hạn chế trong thời gian qua, CBVCLĐ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra, xây dựng đội ngũ CBVCLĐ và tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Xây dựng trường học Hạnh phúc và trường chuẩn Quốc Gia.
 
4
Đoàn chủ tịch bỏ phiếu bầu BCH công đoàn nhiệm kỳ mới
11
Đại biểu tặng hoa và chúc mừng Đại hội
1
Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn mới

Đại hội diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp, để lại ấn tướng cho khách mời và toàn thể thành viên công đoàn nhà trường.              

 Những hình ảnh trong Đại hội:       
1
1     
       11111

Tác giả bài viết: Cao Cường - Đăng Năm

Nguồn tin: Trường THCS Kỳ Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 ALBUM ẢNH

  Liên kết website

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập1
  • Hôm nay103
  • Tháng hiện tại3,601
  • Tổng lượt truy cập511,353
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây