RỘN RÀNG NGÀY KHAI GIẢNG

Trang trọng lễ chào cờ

Trường THCS Kỳ Thịnh rộn ràng Khai giảng năm học mới 2022-2023

Văn nghệ học sinh chào mừng Khai giảng năm học mới 2022-2023

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9, hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương các nhà giáo 20/11/198 -20/11/2022.  Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2022 đã khép lại, năm học 2022 – 2023 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới.
Hòa chung trong không khí tựu trường năm học mới, sáng ngày 5/9/2022, tại miền quê Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, các em học sinh cùng thầy cô trường THCS Kỳ Thịnh đã tề tựu về ngôi trường khang trang, xanh, sạch đẹp với cờ hoa rực rỡ để dự Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 với một không khí tưng bừng, rộn ràng, phấn khởi.

Trang trọng lễ chào cờ

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh,UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh; Đ/c: Đặng Văn Thành – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Thị ủy thị xã Kỳ Anh; Đ/c: Võ Nguyên Hà – Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã; Đ/c: Nguyễn Ngọc Sơn, Phó trưởng phòng TCKH; Các đồng chí là Phóng viên báo đài cùng tham dự đưa tin.
Về phía địa phương Phường Kỳ Thịnh có Đ/c: LêVăn Nga, bí thư Đảng bộ phường Kỳ Thịnh; và trưởng ban, Ngành, Đoàn thể cấp phường; đại diện Hội cha mẹ;  quý thầy cô và 911em học sinh đã có mặt từ rất sớm để tiến hành buổi lễ.

Đoàn đại biểu tỉnh, thị xã, phường dự lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Quang cảnh chung buổi lễ khai giảng

Thay mặt nhà trường, thầy Dương Thăng Long - hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ khai giảng.

Thầy Dương Thăng Long - hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc buổi lễ khai giảng.

Buổi lễ được vinh dự có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh PCT TT UBND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023.

Đc: Nguyễn Hồng Lĩnh UVBTVTU, PCT TT UBND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới

Ông Lê Văn Nga - bí thư Đảng bộ, chủ tịch hội đồng nhân dân phường đọc thư chủ tịch nước.

ĐC:Lê Văn Nga - bí thư Đảng bộ đọc thư chủ tịch nước.

Toàn thể đại biểu, thầy cô, học sinh nghiêm trang nghe thư chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo để tổ chức lễ khai giảng phù hợp, thiết thực, ý nghĩa, an toàn và taọ không khí vui tươi phấn khởi. Từ những ngày trước lễ khai trường, ban giám hiệu nhà trưỡng đã đưa ra kế hoạch và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng tổ, nhóm, giáo viên, học sinh từng việc cụ thể, từ việc tập duyệt nghi lễ, đón đại biểu, đón các em học sinh lớp sáu. Được phân công công việc, các ban, nhóm từ giáo viên, học sinh đã tự giác, phấn khởi chuẩn bị rất chu đáo mọi việc cho ngày lễ khai giảng năm học mới; trường lớp cờ hoa rực rỡ cùng hoà vào không khí vui tươi, rộn ràng của mùa thu lịch sử càng làm cho không khí buổi lễ thêm phần trang trọng hơn.

Quang cảnh chung buổi lễ

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THCS Kỳ Thịnh đã vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt sự thiếu thốn mọi bề, để đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh về chất lượng dạy học cũng như cơ sở vật chất. Có lẽ cũng gần 30 năm, từ ngày thành lập trường cho  đến ngày  nay, thầy cô, phụ huynh, học sinh mới thật sự phấn khởi khi được dạy và học trong một ngôi trường cao tầng  mới xây sạch đẹp, khamg trang như thế này.

Quang Cảnh trường xanh-Sạch- Đẹp

Đc: Nguyễn Hồng Lĩnh, PCT TT  UBND tỉnh, cùng đoàn tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới

Đc: Đặng Văn Thành bí thư thị ủy, cùng đoàn tặng hoa chúc mừng khai giảng

ĐC: Lê Văn Nga bí thư Đảng Ủy,  cùng đoàn, Hội Cha mẹ hs tặng hoa chúc mừng khai giảng.

Đại diện lãnh đạo ngân hàng NN PT nông thôn  Kỳ Long tặng quà hs nghèo

Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Trong  thời gian rất ngắn gọn 45 phút, nhưng buổi lễ diễn ra thật long trọng, trang nghiêm, ý nghĩa, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai trường thể hiện niềm tin của cả thầy và trò vào một năm học mới 2022-2023 nhiều thành công hơn.