Trường THCS Kỳ Thịnh: Rộn ràng mùa Đại hội chi đội

Thứ bảy - 15/10/2022 08:06
Thực hiện Kế hoạch hđ Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 của Thị đoàn Thị xã Kỳ Anh. Thực hiện kh số 207/ KHĐ ngày 19/9 về việc tổ chức đại hội chi đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023
Trang trọng lễ chào cờ
Trang trọng lễ chào cờ
Được sự cho phép của Ban phụ trách Đội nhà trường, vừa qua, 8/10/2022, tất cả các chi đội trong Liên đội đã tiến hành Đại hội chi đội năm học 2022-2023, nhằm đánh giá, tổng kết những thành tích mà chi đội đã đạt được trong năm qua và thông qua dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2022-2023. Đồng thời bầu ra Ban chỉ huy chi đội mới cho năm học mới.
Hình ảnh Đai hội chi đội 9A
Không khí đại hội diễn ra rất nghiêm trang và hiệu quả, mỗi chi đội đã có một Ban chấp hành lâm thời điều hành Đại hội rất nhuần nhuyễn, bài bản, nghiêm túc và hiệu quả.

d2
Lễ chào cờ trang trọng
Qua báo cáo của Ban phụ trách Đội thì chương trình Đại hội Đội năm nay được dánh giá rất cao về các mặt như: Hình thức trang trí chu đáo, đẹp, nghiêm trang và đúng quy định của Đội thiếu niên tiền phong  Hồ Chí Minh; về nội dung trong bản báo cáo cũng như trong dự thảo phương hướng năm học  2023.
q1
Chị TPT và Huynh trưởng dự Đại hội
 Ngoài ra, các chi đội chuẩn bị rất chu đáo về mặt điều hành tiến trình Đại hội rất thành công từ các bước và đã bầu ra Ban chấp hành chi đội mới, với những đội viên có khả năn, năng lực để lãnh đạocác hoạt động của chi đội ngày càng đi lên.
e2
Đoàn chủ tịch Đại hội giới thiệu đại biểu tham dự
Trong thời gian 45 phút ( tiết thứ 5 ngày thứ 7), hầu hết các chi đội đã tiến hành đại hội và kết thúc thành công tốt đẹp, với sự đánh giá cao của BGH và Ban phụ trách Đội trường THCS Kỳ Thịnh.