Sinh hoạt chuyên đề chỉnh đốn Đảng chủ đề “Tự soi - Tự sửa”

Thứ bảy - 08/10/2022 16:48
Buổi sinh hoạt chuyên đề “Tự soi -Tự sửa” do đ/c Dương Thăng Long, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chủ trì, tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề có đ/c Lê Văn Nga, BT Đảng bộ phường Kỳ Thịnh, cùng các đ/c đanhgr viên trong chị bộ nhà trường.
Sinh hoạt chuyên đề chỉnh đốn Đảng chủ đề “Tự soi - Tự sửa”
A1
Đại biểu phường dự Hội nghị
   Mở đầu buổi sinh hoạt chuyên đề, đ/c Lê Đăng Năm đã thông qua chương trình chuyên đề “Tự soi- Tự sửa”. Theo đ/c Năm: Chuyên dề “ Tự soi -Tự sửa” là rất cần thiết; phải làm gì và làm như thế nào để thực hiện kết quả Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 4 lần này về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Mỗi cán bộ, đảng viên phải nghgieem túc tự phê bình, kiểm điểm, “Tự soi- Tự sửa” tự phê bình và nội dung này được Đảng, Bác Hồ đặc biệt quan tâm. “ Tự soi- Tự sửa” là cuộc cách mạng diễn ra trong bản thân mình, là cuộc đấu tranh giữa mặt tốt và mặt xấu trong mỗi con người, để từ đó, mỗi một đảng viên hãy luôn rèn luyện để đẹp từ tư tưởng đến hành động, việc làm.
A22
Đ/c Lê Đăng Năm, phát biểu về chuyên đề đảng viên“ Tự soi-Tự sửa”
     Theo đó, Hội nghị cũng cũng được lắng nghe các tham luận của đ/c Dương Đình danh, PHT: Đối với mỗi cán bộ, đảng viên trong chi bộ Trường THCS Kỳ Thịnh cần luôn nêu gương “Tự soi- Tự sửa” tuy việc này không phải dễ dàng. Đặc biệt người đứng đầu đơn vị, đứng đầu các bộ phận chuyên môn nhằm lan tỏa gương tốt để các đảng viên cùng noi theo. Trong hững năm qua, tập thể chi bộ trường THCs Kỳ Thịnh đã từng bước chuyển mình một cách vững chắc, hoàn thành tốt công tác giáo dục; có được đều đó, một phần lớn là nhờ tính nêu gương “Tự soi- Tự sửa” của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong chi bộ. Theo đ/c Danh: cần có danh sách đăng ký “Tự soi-Tự sửa”khuyết điểm cụ thể từng vấn đề một cách rõ ràng.
 
F1
Đ/c Dương Đình Danh tham luận về chuyên đề “Tự soi-Tự sửa”của đảng viên
   Buổi chuyên đề cũng đã nghe tham luận của đ/c Võ Xuân Hằng: Cần tập trung quán triệt thực hiện hiệu quả nghị quyết TW4, chỉ thị 05, Hội nghị TW4 để đơn vị trường THCS Kỳ Thịnh hoàn tốt nhiệm vụ giáo dục. Theo đ/c Xuân Hằng chi bộ cần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm cao hơn nữa trọng thực hiện nhiệm vụ. Nâng cao học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng mối đoàn kết trong chi bộ để tạo sức mạnh trong thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả cao hơn.
A29

Theo đó, các đ/c Nguyễn Mai, Trung Phương, Thái tuấn.. cũng đã đóng góp ý kiến làm như thế nào để tạo sự đoàn kết trong tập thể chi bộ chính là tạo sức mạnh nội lực và đây là điểm rất quan trọng nhất trong công tác Đảng.
K2
Đ/c Thái Anh Tuấn trình bày tham luận về chuyên đề
Sau những tham luận của các đảng viên trong chi bộ, Hội nghị cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đ/c Lê Văn Nga, BT Đảng bộ phường Kỳ Thịnh về vấn chuyên đề sinh hoạt chi bộ hàng tháng đó là cần chọn từng vấn đề cụ thể để thực hiện hiệu quả, triệt để và có kiểm tra, đánh giá từng vấn đề, từng đảng viên.
 
E3
Đ/c Lê Văn Nga, BT Đảng bộ phường Kỳ Thịnh phát biểu tại Hội Nghị
Kết thúc Hội nghị, đ/c  Dương Thăng Long, BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã chốt lại những vấn đề đưa ra trong buổi sinh hoạt theo chủ đề “Tự soi- Tự sửa”; yêu cầu các đảng viên thực hiện tốt chuyên đề đề mỗi đảng viên luôn làm tốt, đ/c Long đã đánh giá cao về những tham luận rất thẳng thắn, cụ thể theo tinh thần nghị quyết của TW4.
A2
Đ/c Dương Thăng long, BT chi bộ tổng kết buổi sinh hoạt chuyên đề và biểu quyết nghị quyết
AD

Kết thúc buổi chuyên đề, đ/c Nguyễn Thị Thu Hương thư ký Hội nghị đã thông qua nghị quyết và lấy biểu quyết của trong tất cả các đảng viên trong chi bộ.
 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Cao Cường

Nguồn tin: Trường THCS Kỳ Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 ALBUM ẢNH

  Liên kết website

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập8
  • Hôm nay75
  • Tháng hiện tại3,573
  • Tổng lượt truy cập511,325
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây