Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022

Thứ hai - 25/10/2021 14:18
Chiều nay, 9/10/2021, Trường THCS Kỳ Thịnh long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022.
Dự Hội nghị có cô giáo Vũ Thị Mai Hương, chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, Ông Lê văn Chế, PCT HDDND phường Kỳ Thịnh, đại diện Hội cha mẹ học sinh,  cán bộ giáo viên trong nhà trường cùng tham dự.
image004
Chủ trì Hội Nghị
Mở đầu chương trình Hội Nghị, thầy Lê Đăng Năm, phó hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc Hội nghị.

image005
Thầy Giáo Dương Đình Danh, phó hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạc năm học mới 2021-2022
Trong Hội nghị thầy Dương Đình Danhh, phó hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021: Đa số các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch. Nhà trường cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá học sinh, ứng dụng công nghệ thông tin đã được triển khai và vận dụng khá tốt, việc thực hiện quy chế chuyên môn, nề nếp kỉ cương trong nhà trường được thực hiện nghiêm. Tuy nhiên, còn tồn tại nhiều hạn chế về cơ sở vật chất, trang thiết bị còn thiếu và xuống cấp, chưa đáp ứng  dạy học. Về chuyên môn, các tổ chuyên môn chưa đi vào chiều sâu, chậm đổi mới phương pháp dạy học, một số đồng chí chưa thành thạo công nghệ thông tin. Đồng thời, triển khai nhiệm vụ 2021- 2022 một cách cụ thể, chi tiết như: Đầu tư nâng cao năng lực đội ngũ nhà giáo, tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018. Duy trì nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục trung học cơ sở, hoàn thành các tiêu chí trường chuẩn quốc gia. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; thực hiện quản trị trường học dân chủ, kỷ cương, nề nếp, trách nhiệm. Triển khai các giải pháp đồng bộ để thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 với tinh thần: Linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo an toàn, giữ vững chất lượng giáo dục. Đặc biệt, đảm bảo an toàn trường học phòng, chống Covid-19, hoàn thành chương trình năm học, đáp ứng yêu cầu về chất lượng giáo dục. Xây dựng kế hoạch giáo dục của nhà trường  để chủ động linh hoạt ứng phó với tình hình covid -19, đảm bảo hoàn thành chương trình năm học.
image009
Cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Thơm thay mặt tổ tự nhiên phát biểu ý kiến
Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Thơm đại diện tổ Tự nhiên phát biểu ý kiến: Về chất lượng thiết bị dạy học, phòng học bộ môn chưa đáp ứng được nhu cầu dạy học; đồng thời kiến nghị nhà trường cần mua sắm đầy đủ các thiết bị dạy học có chất lượng theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.
image011
Cô giáo Lê Thị Hoa Mai thay mặt tổ xã hội phát biểu ý kiến
Đồng chí Lê Thị Hoa Mai có ý kiến: Các tổ cần đẩy mạnh chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi một cách hiệu quả trong các khối, lớp nhằm nâng cao chất lượng mũi nhọn.

image013
Đồng chí: Lê Thị Hương kiến nghị: Phần lớn giáo viên chưa thành thạo sử dụng công nghệ thông tin trong việc soạn giáo án powerpoint, để đáp ứng yêu cầu về phương pháp đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học hiện nay.
image015
Cô giáo Hoàng Thị Thúy Hằng TPT Đội phát biểu ý kiến về công tác Đội
Đồng chí Hoàng Thị Thúy Hằng: Năm học vừa qua hoạt động Đoàn - Đội trong nhà trường có những bước chuyển biến đi lên và đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận của thị Đoàn, tỉnh Đoàn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hạn chế trong việc thực hiện các hoạt động Đội bởi tình hình dịch Covid-19 phức tạp. Đồng chí cũng đã đưa ra kế hoạch hoạt động Đội cho năm học mới một cách cụ thể, nhằm đưa phong trào Đội trong nhà trường phát triển.
image017
Thầy Thái Anh Tuấn phát biểu tổng kết hoạt động Công đoàn
Đồng chí Thái Anh Tuấn tổng kết hoạt động Công đoàn: Năm học qua, công đoàn đã hoạt động có hiệu quả, đạt nhiều thành tích trong việc quan tâm, thăm hỏi, động viên thành viên công đoàn; đặc biệt trong công tác vận động quyên góp, hỗ trợ giúp đỡ nhân dân phụ huynh học sinh trong cơn lũ lịch sử vừa qua.
image019
Đồng chí Dương Đình Danh nhận bằng khen của UBND thị xã Kỳ Anh
Cũng ngay trong Hội nghị, đại diện đại biểu phòng GD&ĐT và chính quyền địa phương Kỳ Thịnh trao bằng khen cấp thị xã cho đồng chí Dương Đình Danh, phó hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Hoa Phượng kế toán, tổ hành chính đã có nhiều thành tích đáng biểu dương trong năm học qua.
image021
Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Phượng nhận bằng khen của UBND thị xã Kỳ Anh

image023
Cô giáo Trần Thị Mỹ Kiểu thông qua nghị quyết Hội nghị năm học 2021-2022
image008
Hội nghị biểu quyết nhất trí nghị quyết năm học mới 2021-2022
Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, đầy niềm tin cho một năm học mới 2021-2022 thành công tốt đẹp.